HJ-Split-Phần mềm nối file,chia nhỏ file miễn phí

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  405
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Down HJ-Split-Phần mềm nối file ,cắt và chia nhỏ file miễn phí.HJ-Split giúp bạn nối các file lại với nhau với tốc độ rất nhanh mà hoàn toàn miễn phí.Ngoài ra HJ-Split còn có tác dụng check mã MD5 kiểm tra xem fiel có lỗi không.


  [​IMG]
  HJSplit là một chương trình phần mềm miễn phí phổ biến để phân chia và tái kết hợp các tập tin. Chương trình có sẵn trên Windows, Linux và một loạt các nền tảng khác.

  Tại sao người này muốn tách và tái kết hợp các tập tin? Ví dụ, suy nghĩ của một tập tin trong 50 Mb, và cố gắng gửi nó cho bạn bè, gửi nó trong một nhóm tin hoặc tải nó lên một trang web hoặc máy chủ FTP. Nó thường là dễ dàng hơn để gửi / nhận, tải lên / tải về các phần nhỏ hơn so với xử lý toàn bộ tập tin trong một đi.

  HJSplit cũng có thể hữu ích để sao lưu. Một tập tin của ví dụ 10 gigabyte ở kích thước có thể được chia thành các phần nhỏ hơn mà sau đó có thể được ghi vào đĩa CD, DVD, sao chép vào USB hoặc tải lên một dịch vụ sao lưu trực tuyến.

  HJSplit cho Windows và Linux hỗ trợ tập tin kích thước của hơn 100 Gigabytes, MD5 checksum, tập tin so sánh, "chạy mà không cần cài đặt" và cả hai phiên bản đều hoàn
  HƯỚNG DẪN
   

  Để sử dụng các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file hoặc kiểm tra checksum, hãy nhấn Compare hay Checksum tương ứng.

  Download HJ-Split giúp nói file chia nhỏ file hoàn toàn miễn phí
  http://www.crackbytesoftware.com/download/hjsplit.zip
   


 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!